Dự án căn hộ Wyndham Nha Trang được hình thành từ đâu, như thế nào?

Dự án Wyndham Nha Trang hay được biết đến với cái tên Beau Rivage là hội tụ đỉnh cao kiến trúc, trường tồn cùng thời gian theo năm tháng, từ những năm 1954 khi Pháp thuộc.

Lịch sử hình thành dự án condotel 5* đẳng cấp quốc tế Wyndham Nha Trang ?

 Từ xưa, trong thời kì Pháp thuộc cung đường Trần Phú bị người pháp chiếm đóng dọc theo đường bờ biển. Đó cũng là nguồn gốc hình thành tên gọi “ đường Bờ Biển Đẹp” ( Rue De Beau Rivage). Trên cung đường đó, người Pháp đã xây dựng và đưa và sử dụng khách sạn Beau Rivage vào năm 1954. Tại thời điểm đó, Beau Rivage có diện tích xây dựng và số lượng phòng lớn nhất xếp vào hạng cao cấp, tương đương với khách sạn 5 sao hiện nay. 

Trên nền tảng của khách sạn Hải Yến cũ, dự án căn hộ Wyndham Nha Trang được triển khai và đưa vào xây dựng trên hệ thống khách sạn Hải Yến cũ, mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong kì nghỉ dưỡng.

Dự án Wyndham Nha Trang hình thành từ cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế quy tụ 5 công ty từ các quốc gia Anh, Úc, Singapore, Hongkong… thiết kế những công trình tiêu biểu trên thế giới.

Hình ảnh mô phỏng dự án căn hộ Wyndham Nha Trang

Lần đầu tiên tại VN đã có một cuộc thi thiết kế kiến trúc quốc tế quy tụ 5 công ty như: Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates. Các đơn vị trên đã từng hoàn thành các công trình tiêu biểu như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà nhà Opera House (Sydney – Úc)…Rất nhiều ý tưởng dành cho dự án này đã được đưa ra.

Sau 3 tháng diễn ra cuộc thi, thiết kế từ đơn vị Korn Architects đã giành giải thưởng và quyết định mô hình dự án Wyndham Nha Trang. Trong bản thiết kế của Korn , gồm 2 tòa tháp đôi, đứng sừng sững với quy mô 50 tầng gồm các tầng dịch vụ, tiện ích, khách sạn, đặc biệt 100% căn hộ có tầm nhìn hướng biển.

Dự án căn hộ Wyndham Nha Trang đã chính thức khởi công trên mảnh đất “vàng”  số 40 Trần Phú, vị trí duy nhất sở hữu mặt tiền 150m bên con đường ven biển. Đây  hứa hẹn là biểu tượng của thành phố Nha Trang với hai cánh thuyền buồm vươn ra khơi, hướng sự tươi mới, vượt thời gian.

Chỉ một bước chân du khách đã có thể chạm vào bờ cát vàng của biển Nha Trang – 1 trong 29 Vịnh đẹp nhất hành tinh

Liên hệ tư vấn và nhận thông tin về dự án

Hotline 0941492233 (Mr. Hà)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *